ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Thứ nhất: Các quy định về tài khoản

Khi đăng ký tại May88 , người chơi phải hiểu và đồng ý với các quy định và quy tắc trò chơi của May88 vip, đồng thời chịu trách nhiệm pháp lý tương đương. Nếu không đồng ý với các điều khoản và điều kiện của May88 top, người chơi có thể ngừng sử dụng dịch vụ ngay lập tức. May88 clup cam kết cung cấp các trò chơi hợp lý, công bằng và trung thực, và người chơi phải chấp nhận rằng chiến thắng hoặc rủi ro là chuyện bình thường. Người chơi phải cung cấp thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ, và nếu thông tin không nhất quán, người chơi có thể mất quyền yêu cầu dịch vụ từ May88 -vn. Nhà cái May88 có quyền từ chối phục vụ, khóa tài khoản hoặc không hoàn lại tiền nếu phát hiện vi phạm điều khoản hoặc đăng nhập trái phép. Người chơi cần theo dõi quá trình chơi và kiểm tra thông tin tài khoản để tránh tranh chấp. Nếu người chơi vi phạm điều khoản, May88 win có quyền tạm khóa hoặc đóng tài khoản. Kết quả từ máy chủ May88 sẽ được coi là quyết định cuối cùng, và người chơi đã đồng ý với các quy tắc và dịch vụ của May88 vip.

Thứ hai: Các quy định về tiền gửi

Nếu bạn nạp tiền qua ngân hàng trực tuyến và chúng tôi không nhận được giao dịch trong một thời gian dài, hãy liên hệ ngay với dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7 để được hỗ trợ. Ví dụ, nếu tên người gửi tiền và tên tài khoản không khớp, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm một đơn đề nghị để gửi cho nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Thành viên gửi tiền qua bên thứ ba cũng cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để thông báo số tiền và thời gian gửi tiền, để chúng tôi có thể xác nhận nhanh chóng. Khi sử dụng tiền gửi qua ngân hàng trực tuyến hoặc ngoại tuyến, May88 sẽ kiểm tra tính hợp lệ của trang web và xác nhận tài khoản tiền gửi. Nếu khoản tiền gửi được sử dụng mà không có xác nhận gửi về, May88-vn sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn thất có thể xảy ra. Số tiền gửi tối thiểu là 50.000 VNĐ và nếu bạn cần thông tin chi tiết để gửi tiền, hãy liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ. Trong mọi trường hợp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về May88 vip.

Thứ 3: Quy định rút tiền

Khách hàng của chúng tôi có thể rút tiền nhiều lần trong ngày mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, hạn mức tối đa được rút trong một ngày sẽ phụ thuộc vào cấp độ VIP của khách hàng, tức là tổng số tiền thắng từ tất cả các cược sẽ được tính theo đẳng cấp VIP. Đối với mỗi lần rút tiền, khách hàng phải rút ít nhất 300.000 VNĐ và hạn mức tối đa trong một lần rút là 10 tỷ VNĐ. Tuy nhiên, khách hàng VIP sẽ được hạn mức rút cao hơn. Để đảm bảo tính an toàn và tuân thủ quy định, khi khách hàng rút tiền từ 5.000.000 VNĐ, chúng tôi có thể yêu cầu thông tin bổ sung từ bộ phận thanh toán và không thể rút tiền ngay lập tức tại May88. Sau khi thông tin được xét duyệt thành công, chúng tôi sẽ thực hiện thanh toán ngay lập tức. Tất cả các yêu cầu rút tiền phải tuân thủ các quy định và điều khoản trên trang web, bao gồm số tiền còn lại/tiền thưởng chưa đạt đủ yêu cầu cược và khuyến mãi. Những yêu cầu không tuân thủ sẽ không được chấp nhận. Nếu cần thiết, khách hàng sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như bản sao chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, sao kê giao dịch ngân hàng, và hộ khẩu. Chúng tôi cam kết rằng khách hàng sẽ rút tiền trong vòng 5 phút (trừ trường hợp mạng ngân hàng đang bảo trì hoặc gặp sự cố kết nối). Đối với tất cả các khoản thắng trên 50.000, khách hàng sẽ bị trừ phí 20%. Trong mọi trường hợp, May88 clup sẽ có quyền quyết định cuối cùng.

Thứ tư: Các quy định khuyến mãi May88

Để tận hưởng toàn bộ các tiền thưởng và ưu đãi, người chơi phải tuân thủ tất cả các quy định và điều khoản bổ sung liên quan. Các ưu đãi được tính bằng đơn vị tiền tệ VNĐ và theo múi giờ của Việt Nam (GMT+7). Để tránh việc lạm dụng và đảm bảo tính công bằng, chỉ một người chơi, một gia đình, một địa chỉ, một địa chỉ email, một số điện thoại, một phương thức thanh toán và một địa chỉ IP duy nhất có thể nhận được ưu đãi khi người chơi gửi yêu cầu xác thực số tài khoản. Trong trường hợp này, May88 có quyền hủy bỏ các chiết khấu, thu hồi tiền hoặc tạm thời khóa tài khoản liên quan. May88 khuyến mãi sẽ không chấp nhận bất kỳ hành vi gian lận hoặc lợi dụng các chương trình của công ty để hưởng lợi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ nhóm hoặc cá nhân nào thực hiện hành vi này, chúng tôi có quyền hủy bỏ ưu đãi, thu hồi quyền lợi và tạm thời hoặc vĩnh viễn khóa tài khoản liên quan mà không cần thông báo trước. Những người chơi này sẽ bị đưa vào danh sách đen vĩnh viễn. Để đảm bảo an toàn cho tài khoản người dùng và ngăn chặn các hoạt động giả mạo danh tính, May88 khuyến mãi có quyền yêu cầu thông tin chính xác và đầy đủ từ thành viên. May88 khuyến mãi có quyền thay đổi hoặc chấm dứt hoạt động và chương trình mà không cần thông báo trước. may88 khuyến mãi có quyền điều chỉnh cấp độ thành viên dựa trên tư cách của thành viên. Chú ý: Nếu có trường hợp nhân viên chưa kịp cập nhật quy định khấu trừ tiền thưởng hoặc giải quyết yêu cầu rút tiền của bạn, vui lòng đảm bảo yêu cầu của bạn và liên hệ với chúng tôi trong vòng 24 giờ để được hỗ trợ.